Email: pallettienphat168@gmail.com

Hotline: 0989571529

CÔNG TY TNHH PALLET TIẾN PHÁT

Công ty TNHH Pallet Tiến Phát xin kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng đơn vị. Chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng mỗi cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trở thành đơn vị hợp tác cung cấp các sản phẩm pallet tải trọng uy tín và chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng, quý bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về Pallet Tiến Phát.

 


 

Giới thiệu về công ty pallet Tiến Phát

 

Tổng quan về Công ty TNHH Pallet Tiến phát

     Tọa lạc tại khu vực Khánh Bình, Tân Uyên, quận Bình Dương. Công ty Pallet Tiến Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại pallet tải trọng từ pallet nhựa, pallet gỗ, thùng gỗ,…. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước, với đa dạng các ngành nghề tùy thuộc vào sản phẩm và nhu cầu cảu khách hàng dù là khó tính nhất.

     Với vai trò thuận tiện trong việc di chuyển lên xuống, bốc xếp hàng hóa thuận tiện, Pallet gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị lớn nhỏ. Giảm chi phí cho người lao động, giao nhận sản phẩm an toàn và hiệu quả chống va đập, thì việc sử dụng đầu tư cho doanh nghiệp mình một đơn vị cũng cấp pallet gỗ chất lượng là một sự lựa chọn xứng đáng.

     Logistic, vận chuyển, kho lưu trữ pallet luôn giữ được hiệu suất công việc tối đa. Việc di chuyển hàng hóa đã trở nên nhanh chóng và hiện đại.

 


 

 

Các sản phẩm Pallet của Pallet Tiến Phát

     Tùy vào nhu cầu, kích cỡ cũng như múc đích sau cùng của mỗi doanh nghiệp, Tiến Phát sẽ cũng cấp cho bạn mẫu pallet phù hợp nhất và đảm bảo về độ an toàn, chắc chắn, chống chịu mối mòn, độ bền và tái sử dụng nhiều lần,….

     Về hạng mục pallet gỗ, chúng tôi mang đến người tiêu dùng những sản phẩm như sau:

- Pallet gỗ ngành hóa chất bia

- Pallet gỗ ngành thực phẩm

- Pallet gỗ ngành thực phẩm

- Pallet gỗ ngành ô tô

- Pallet gỗ ngành bìa, giấy 


 

Pallet gỗ thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

 

  • Thuận thiện giao các mặt hàng đơn lẻ dễ dàng và nhanh chóng.
  • Vận chuyển qua các đường hẹp, khu vực di chuyển nhỏ.
  • Tiết kiệm không gian cho bãi kho, nơi cất giữ hàng hóa.
  • Thuận tiện đặt hàng hóa vị trí bất lợi.
  • Nhanh chóng phát hiện những kiện hàng lỗi.
  • Thuận tiện sắp xếp, chất hàng lên container, xe vận chuyển.
  • Tái sử dụng cho mục đích bán hàng, sản phẩm tủ kệ.

 

PALLET TIẾN PHÁT

Địa chỉ: KP Bình Chánh, Khánh Bình,Tân Uyên, BD

Điện thoại: 0989571529

Email : pallettienphat168@gmail.com

Website: palletxuatkhaubinhduong.com

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
TIN TỨC SỰ KIỆN
Tiến Phát - Đơn vị cung cấp pallet gỗ xuất khẩu chất lượng cao Đồng Nai
Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng tấm pallet trong vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, nhất là pallet gỗ xuất khẩu. Tuy nhiên pallet gỗ dùng cho việc xuất khẩu cần tuân theo những quy chuẩn quốc tế về hình thức và chất lượng, làm sao đảm bảo việc xuất khẩu hàng hóa được thuận lợi. Tại Đồng Nai, Tiến Phát là một trong những đơn vị phân phối, cung cấp pallet gỗ xuất khẩu chất lượng với độ uy tín cao, nhận được sự tin tưởng từ nhiều cá nhân và doanh nghiệp.
Nhà cung cấp và phân phối pallet gỗ cao cấp giá rẻ khu vực Bình Phước
Pallet gỗ hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa của ngành công nghiệp hiện nay. Pallet gỗ đang trở nên cực kỳ thân thuộc với nhiều người. Nhờ vào sự tiện dụng cũng như giá thành hợp lý nên các doanh nghiệp hay hộ gia đình đều ưa thích loại pallet này. Thế nhưng, cùng gọi là pallet giá rẻ nhưng không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được yêu cầu đề ra. Vậy cần lưu ý gì để chọn được loại pallet chất lượng tốt và đâu là nhà phân phối pallet gỗ cao cấp giá rẻ khu vực Bình Phước? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!
Địa chỉ phân phối pallet gỗ xuất khẩu giá rẻ khu vực Bình Dương
Pallet gỗ xuất khẩu là một trong những mặt hàng quan trọng và thông dụng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa. Chúng còn có vai trò giảm tải, giải phóng và hạn chế đi sức lao động của con người ở công việc bốc xếp. Chính vì thế, hiện nay xu hướng sử dụng pallet gỗ ngày càng tăng cao và người tiêu dùng luôn không ngừng tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, để lựa chọn địa điểm uy tín không phải là điều dễ. Hiểu được điều này, trong bài viết sau đây hãy cùng Tiến Phát tìm hiểu về địa chỉ phân phối pallet gỗ xuất khẩu chất lượng, giá rẻ tại khu vực Bình Dương, cùng theo dõi nhé!
0